Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
saigonfood247

saigonfood247

cách làm bánh cheesecake hoa quả

Cheesecake hoa quả  1 món bánh sở hữu hương vị khôn cùng đặc biệt, là sự hài hòa tuyệt vời giữa bánh cheesecake nướng và bánh mousse, vừa mát lạnh, lại thơm ngon lạ mồm, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê. Hãy cùng vào bếp và làm thử thôi nào!

vật liệu khiến cho bánh cheesecake hoa quả:

- 300gr cream cheese
- 80gr trục đường cát
- 1 quả trứng gà
- 30gr sữa chua không trục đường
- 5ml tinh chất vani
- một đôi chút muối
- Lạc rang giã vụn
Giờ thì bắt tay vào khiến cho thôi!

cách thức khiến cho bánh cheesecake hoa quả:

Bước 1:

- trước nhất, Các bạn để cream cheese ở nhiệt độ thường cho mềm rồi cho vào đánh đều cùng các con phố và muối bằng phới hay máy đánh trứng từ 30s nhé!

Cách làm bánh cheesecake hoa quả
Bước 2:
- Sau chậm tiến độ Anh chị em cho trứng gà vào và đánh thật đều
Bước 3:

- rút cuộc thì cho sữa chua ko đường và vani vào nghen. Cả nhà đánh đến bao giờ thấy hẩu lốn mịn, mượt là được nhé!

Cách làm bánh cheesecake hoa quả

Bước 4:

- Lót giấy nướng vào khuôn làm cho bánh đã chuẩn bị sẵn rồi đổ cream cheese vào.

Cách làm bánh cheesecake hoa quả

Bước 5:

- Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn bánh.
Bước 6:
- Đổ 1 ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 170 độ C từ 40’ hoặc tới lúc chọc thử tăm vào không thấy dính bột bánh là được.
Bước 7:

- Sau khi bánh chín, Anh chị em để nguyên bánh trong lò cho đến khi bánh nguội. Sau Đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc rang đã giã nhỏ lên bánh.

Cách làm bánh cheesecake hoa quả

Muốn bánh ngon, thì bạn cho bánh vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng, sau chậm triển khai mới sở hữu ra thưởng thức nhé. Bánh khi ăn mang vị mát lạnh, lại ngọt mát. Thật quá lý tưởng phải ko nào? Bánh cheesecake khi ăn kèm cộng hoa quả tươi cũng ngon và thú vị lắm đấy!

Cách làm cheesecake hoa quả

Chúc Anh chị em thành công!

 
 
Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article