21 Octobre 2016
- trước nhất, Các bạn để cream cheese ở nhiệt độ thường cho mềm rồi cho vào đánh đều cùng các con phố và muối bằng phới hay máy đánh trứng từ 30s nhé!
- rút cuộc thì cho sữa chua ko đường và vani vào nghen. Cả nhà đánh đến bao giờ thấy hẩu lốn mịn, mượt là được nhé!
Bước 4:
- Lót giấy nướng vào khuôn làm cho bánh đã chuẩn bị sẵn rồi đổ cream cheese vào.
Bước 5:
- Sau khi bánh chín, Anh chị em để nguyên bánh trong lò cho đến khi bánh nguội. Sau Đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc rang đã giã nhỏ lên bánh.
Muốn bánh ngon, thì bạn cho bánh vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng, sau chậm triển khai mới sở hữu ra thưởng thức nhé. Bánh khi ăn mang vị mát lạnh, lại ngọt mát. Thật quá lý tưởng phải ko nào? Bánh cheesecake khi ăn kèm cộng hoa quả tươi cũng ngon và thú vị lắm đấy!
Chúc Anh chị em thành công!