20 Octobre 2016
+ 4 quả trứng
+ 50g bột mỳ
+ một củ cà rốt
+ 1 quả ớt chuông
+ một củ hành tây
+ Vài nhánh rau mùi
+ 1 ít nấm ngọc xoa hoặc các dòng nấm khác
+ một ít tôm nhỏ
+ Muối, hạt tiêu
- Chuẩn bị vật liệu. Trứng đập vào bát, các loại rau mùi, cà rốt, ớt chuông, hành tây rửa sạch, xắt nhỏ.
- Tôm và nấm cũng rửa sạch, băm nhỏ.
- Trộn bột mỳ có lượng nước vừa đủ, khuấy đều, sau chậm tiến độ đổ trứng vào đánh tiếp.
- Trộn bột trứng mang những vật liệu rau củ, thêm ít muối và hạt tiêu, khuấy đều tay.
- Đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào đun sôi, đổ hổ lốn bột trứng rau vào chảo rán. lúc chiên vặn lửa nhỏ, rán được khoảng 3 phút thì trở mặt còn lại chiên tiếp. lúc bánh chuyển màu vàng là được.